222 - ĐÀN CON CUA

Mã số sản phẩm : 222
100.000₫
ĐÀN PIANO ĐỒ CHƠI HÌNH CHÚ CUA NGỘ NGHĨNH (222) 💲GIÁ: 100.000đ -------------------- 🎵Đồ chơi đàn piano hình cua – 222 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa cứng cáp được sơn phủ sáng bóng, không dễ bạc màu đem đến độ bền đẹp theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí. 🎵Bề mặt sản phẩm trơn tru láng mịn không có các...

ĐÀN PIANO ĐỒ CHƠI HÌNH CHÚ CUA NGỘ NGHĨNH (222)

💲GIÁ: 100.000đ

--------------------

🎵Đồ chơi đàn piano hình cua – 222 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa cứng cáp được sơn phủ sáng bóng, không dễ bạc màu đem đến độ bền đẹp theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

🎵Bề mặt sản phẩm trơn tru láng mịn không có các cạnh vi ba sắc nhọn không làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc, mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi bé chơi. Đồ chơi chạy bằng pin với nắp pin vít ốc nhỏ trong lỗ sâu an toàn.

🎵Thông qua việc chơi đàn, chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ giúp bé tăng cường vận động nhiều hơn thông qua các thao tác, kết hợp tay - mắt - tai khéo léo, nhạy bén. Không chỉ vậy, việc chơi đàn còn kích thích tư duy cùng khả năng ghi nhớ, tưởng tượng, hỗ trợ bé phát triển hoạt động và chức năng não bộ ngay từ giai đoạn đầu, và đặc biệt hơn thông qua việc chơi đàn sẽ giúp mẹ khơi dậy niềm đam mê và khả năng âm nhạc bên trong bé.

Sản phẩm liên quan