ĐKMGT - 5577 - ĐÀN CON NGỰA( HORSE ) (DÊ)

Mã số sản phẩm : 5577
115.000₫
ĐKMGT - 5577 - ĐÀN CON NGỰA( HORSE ) -------------- 🎵Đồ chơi âm nhạc có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển và các chức năng của não bé cũng như các phản xạ vận động. Chính vì vậy, đồ chơi đàn Piano hình chú ngựa cho bé với những âm thanh vui nhộn, mô phỏng các nốt nhạc của đàn Piano thật với thiết kế đáng yêu sẽ là món quà vừa học vừa chơi dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.  🎵Thông qua tiếng nhạc vui...

ĐKMGT - 5577 - ĐÀN CON NGỰA( HORSE )

--------------

🎵Đồ chơi âm nhạc có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển và các chức năng của não bé cũng như các phản xạ vận động. Chính vì vậy, đồ chơi đàn Piano hình chú ngựa cho bé với những âm thanh vui nhộn, mô phỏng các nốt nhạc của đàn Piano thật với thiết kế đáng yêu sẽ là món quà vừa học vừa chơi dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. 

🎵Thông qua tiếng nhạc vui nhộn cùng màu sắc nổi bật, bé sẽ phát triển các phản xạ về mắt, tay, cũng như thính giác đồng thời âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng để con bạn phát triển các kỹ năng, tư duy.

🎵Thông tin chi tiết về sản phẩm đồ chơi đàn Piano hình chú ngựa cho bé:

👉Chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, free BPA 👉Không chứa chất gây ung thư cho trẻ

👉Kích thước phù hợp dành cho bé từ 3 tháng trở lên.

👉Đàn Piano hình chú ngựa với các phím đàn nhiều màu sắc và âm thanh sống động sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết giai điệu, âm thanh và phát triển thính giác.

👉Tạo niềm đam mê âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

👉Đàn được thiết kế hình chú ngựa ngộ nghĩnh, đáng yêu

👉Sản phẩm có tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm.

================================================

ĐỒ KHUYẾN MÃI GIÁ TỐT

532 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0903.073.386 – 0933.600.703

Sản phẩm liên quan