BỘ LÁP RÁP SÁNG TẠO DU LỊCH VIỆT NAM ( BỘ 3 - CẦN THƠ ) ( SIMILAC )

Mã số sản phẩm : SP001064
55.000₫
BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KHÁM PHÁ DU LỊCH VIỆT NAM (Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng - Cần Thơ) - HÀNG KHUYẾN MÃI TỪ SIMILAC 💲GIÁ: 70.000đ --> 55.000đ/ mẫu COMBO 4 MẪU : 200.000đ ------------- 🌐Đồ chơi xếp hình Lego được đánh giá là một trong những trò chơi không thể thiếu dành cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, có thể vui chơi và phát triển một cách toàn diện. 🌐Lấy cảm hứng từ những hoạt động sống hàng ngày xung quanh trẻ, thương hiệu Similac gửi...

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KHÁM PHÁ DU LỊCH VIỆT NAM (Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng - Cần Thơ) - HÀNG KHUYẾN MÃI TỪ SIMILAC

💲GIÁ: 70.000đ --> 55.000đ/ mẫu

COMBO 4 MẪU : 200.000đ

-------------

🌐Đồ chơi xếp hình Lego được đánh giá là một trong những trò chơi không thể thiếu dành cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, có thể vui chơi và phát triển một cách toàn diện.

🌐Lấy cảm hứng từ những hoạt động sống hàng ngày xung quanh trẻ, thương hiệu Similac gửi tặng bộ đồ chơi lego xếp hình lắp ghép công viên của Gấu.

🌐Bộ gồm 4 bộ lego lắp ráp 4 địa điểm: HÀ NỘI, SÀI GÒN, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ

🌐Giúp bé thỏa sức sáng tạo và lắp ráp thành các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và đúc kết những kinh nghiệm bổ ích khi chơi đùa.

🌐Các mẹ hãy cùng con ghép những mãnh ghép thành mô hình công viên giải trí như hướng dẫn, bế sẽ thích thú, kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo của be nữa các mẹ ạ.

❣️Sở hữu trọn bộ 4 mẫu để giúp Bé học hỏi càng nhiều nhé Ba Mẹ.

Sản phẩm liên quan