ĐKMGT- GHẾ KỸ SƯ TOOLPLAY ENFA

Mã số sản phẩm : SP000807
130.000₫
 👨🔧 👨🔧 👨🔧BỘ ĐỒ CHƠI GHẾ KỸ SƯ TOOL PLAY SET ENFA  💰Giá: 150.000đ -----------------------  🛠️Bộ đồ chơi cao cấp gồm nhiều dụng cụ: kìm, kéo, bu lông, ốc vít, bánh răng… được làm từ nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn TCCL (CE) của châu Âu   🛠️Các dụng cụ được thiết kế giống hệt các dụng cụ sửa chữa của người lớn, có nhiều màu sắc rực rỡ & có kích thước phù hợp với các bé.  🛠️Các bu lông, đai ốc có thể vặn, xoáy để gắn kết các bản lề, lại có...

 👨🔧 👨🔧 👨🔧BỘ ĐỒ CHƠI GHẾ KỸ SƯ TOOL PLAY SET ENFA

 💰Giá: 150.000đ

-----------------------

 🛠️Bộ đồ chơi cao cấp gồm nhiều dụng cụ: kìm, kéo, bu lông, ốc vít, bánh răng… được làm từ nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn TCCL (CE) của châu Âu 

 🛠️Các dụng cụ được thiết kế giống hệt các dụng cụ sửa chữa của người lớn, có nhiều màu sắc rực rỡ & có kích thước phù hợp với các bé.

 🛠️Các bu lông, đai ốc có thể vặn, xoáy để gắn kết các bản lề, lại có thể dùng tô vít, kìm hay cờ lề để vặn chúng ra, các bánh răng có thể xoay & chuyền chuyển động cực kỳ thú vị.

 🛠️Sau khi bé chơi xong bé có thể cất gọn mọi thứ vào hộp bên trong, có thể sử dụng hộp đồ chơi làm ghế ngồi vừa tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích.

 🛠️Phù hợp cho bé từ 3 tuổi 

 🛠️Đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) về chất lượng. 

 🛠️Kích thước: 26.5x323x18.5

 🛠️Trọng lượng: 1.05kg

 🛠️Quà tặng sữa Enfamil

================================================

 ☎️Liên hệ Hotline: 0903.073.386 – 0933.600.703 hoặc #Inbox_Comment để đặt hàng ngay

🏠Hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ: 532 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Website: https://dokhuyenmaigiatot.com/ 


Sản phẩm liên quan