HỘP BẪY BẮT GIÁN THÔNG MINH KHÔNG CẦN HOÁ CHẤT

Mã số sản phẩm : SP000985
30.000₫
HỘP BẪY (BẮT) GIÁN THÔNG MINH KHÔNG CẦN HÓA CHẤT 💲GIÁ: 30.000đ ------------------- ✔️Dụng cụ bắt gián này là nghiên cứu mới nhất cho phép bẫy gián bằng phương pháp vật lý, không dùng đến bất kì chất hoá học hay dùng dùng đến điện, không tốn kém, an toàn và không gây ô nhiễm. ✔️Thông tin sản phẩm dụng cụ bắt gián : – Tên sản phẩm : Dụng cụ bắt gián – Xuất xứ: Trung Quốc. – Chất liệu: nhựa và thép. – Màu xanh dương – Kích...

HỘP BẪY (BẮT) GIÁN THÔNG MINH KHÔNG CẦN HÓA CHẤT

💲GIÁ: 30.000đ

-------------------

✔️Dụng cụ bắt gián này là nghiên cứu mới nhất cho phép bẫy gián bằng phương pháp vật lý, không dùng đến bất kì chất hoá học hay dùng dùng đến điện, không tốn kém, an toàn và không gây ô nhiễm.

✔️Thông tin sản phẩm dụng cụ bắt gián :

– Tên sản phẩm : Dụng cụ bắt gián

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Chất liệu: nhựa và thép.

– Màu xanh dương

– Kích thước: dài 12cm x rộng 12cm x cao 4cm.

✔️Dụng cụ bẫy gián được thiết kế với rất nhiều cửa và nghách , một khi con mồi đã chui vào là không còn đường thoát ra . Gián đã vào không thể ra và càng cố gắng thoát ra lại càng tạo ra tín hiệu gọi gián đến .

✔️Cách sử dụng :

Bạn chỉ cần cho thức ăn vào bên trong hộp, mùi thơm của thức ăn tự động thu hút loài gián và chúng sẽ bị giam trong chiếc hộp kín được thiết kế rất lạ và độc đáo này.

Bạn có thể để hộp bẫy gián ở trong phòng ngủ, phòng bếp thậm chí trong tủ áo nếu muốn. Đây là một cách diệt gián khá hiệu quả và sạch sẽ.

Sản phẩm liên quan